Tuyển đại lý, cộng tác viên toàn quốc. Chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn.

img

Kem Sữa Dừa

Còn hàng SKU:
0 Đánh giá
Số lượng:
Giá: 60000 đ
Thêm vào giỏ hàng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

KEM SỮA DỪA

Khởi đầu kinh doanh kem với mô hình doanh nghiệp từ một xưởng sản xuất kem thủ công tại xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Quy mô ban đầu của xưởng chỉ một với 1 bể kem chạy lạnh bằng nước muối với công suất và sản lượng thấp, vận hành chủ yếu bằng sức lao động của 15 công nhân cùng số vốn ít ỏi, làm việc trong điêu kiện khó khăn. Năm 2016, Công ty cổ phần Công nghệ Tràng Tiền số 1 tiến hành đầu tư mở rộng diện tích, xây dựng nhà xưởng, thay thế các máy móc, thiết bị sản xuất thủ công sang công nghệ mới, tự động hoá, giúp cải tiến chất lượng, nâng cao sản lượng và đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm. Hơn 10 năm hoạt động chính là quá trình Công ty Cổ phần Công nghệ Tràng Tiền số 1 từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu Kem Tràng Tiền số 1 trên thị trường. Các sản phẩm kem như Kem Tràng Tiền Truyền Thống, Kem Tràng Tiền Cao Cấp và Kem hoa quả các vị đã được khách hàng tin cậy sử dụng và gắn bó trong khoảng thời gian dài.

Sản phẩm Kem sữa dừa là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Kem Tràng Tiền số 1. Đúc kết từ những tinh hoa, nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, hảo hạng, không chứa phẩm màu, mỗi cây kem sữa dừa đều trải qua quy trình làm kem hiện đại được kiểm duyệt sát sao. Cơm dừa được chọn lựa kỹ càng và sàng lọc cẩn thận trước khi đem đi xay nhuyễn và trộn với hỗn hợp gồm nước, sữa, đường và cơm dừa. Cốt kem Tràng Tiền số 1 truyền thống được nâng hạng về chất lượng khi kết hợp với lớp cơm dừa ở đan xen trong từng lớp kem béo ngậy. Những cây kem sau khi cấp đông, được chuyển đến dây chuyền đóng gói tự động và sẵn sàng đến tay người tiêu thụ.

Khi cắn một miếng kem, thực khách sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mềm, dẻo hòa quyện với vị dừa ngọt bùi kết hợp với sự mát lạnh sảng khoái khi kem tan chảy trong miệng. Có thể nói, Kem sữa dừa đã thành công chiếm trọn cảm tình của nhiều thế hệ, từ người già đến trẻ nhỏ đều yêu thích hương vị tuyệt diệu khi thưởng thức từng vị kem của thương hiệu Kem Tràng Tiền số 1.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan

img

Kem Đậu Xanh Sầu Riêng

Giá: 60.000 đ
img

Kem Đậu Xanh

Giá: 60.000 đ
01

Miễn phí ship .

Cho đơn hàng trên 1 triệu

02

Tư vấn miễn phí .

Không mua không sao

03

Tri ân .

Rất nhiều ưu đãi và quà

04

24/7 hỗ trợ online .

Luôn có nhân viên hỗ trợ

0977.318.999