Kem Phô Mai - Trân Châu được làm từ phô mai, đường kính trắng, nước, trân châu trắng, xiro glucoza,...Kem phô mai là một sản phẩm làm từ sữa chứa hàm lượng protein và chất béo cao hòa quyện với sự mềm dẻo của Trân châu trắng là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ngày hè oi bức.
Vào những ngày nắng nóng oi bức mà có ngay một que kem cốm dẻo thì thật tuyệt vời. Kem Que Cốm là sự kết hợp của mùi thơm nhẹ của cốm, lá dứa cộng thêm trứng gà, sữa tươi không đường, sữa đặc... mềm mịn và không kém phần hấp dẫn!
Kem Que Kakao được làm từ Bột cacao, sữa bột, sữa tươi, đường kính trắng, màu nâu thực phẩm,...Thưởng thức một que kem Kakao với vị hơi "đăng đắng" của bột cacao và bị ngọt béo ngậy đến từ bơ sữa đảm bảo mát lạnh, bắt mắt và cực kỳ bổ dưỡng giúp cho mùa hè thêm thú vị.
Kem que sữa dừa bào gồm nước, cream dừa và cơm dừa non, đường kính trắng, xiroglucoza, sữa bột, chất béo sữa và hương dừa giống tự nhiên dùng cho thực phẩm.
Một hộp kem bao gồm 10 que kem, Kem que sữa dừa thơm ngon mát lạnh, béo ngậy mang hương vị rất độc đáo đầy thú vị. Cắn miếng kem bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc trưng của sữa và nước cốt dừa tan trong miệng.
Kem đậu xanh gồm các thành phần nước, cream dừa, sữa tươi, sữa đặc, xiro glucoza, đường kính trắng, đậu xanh và hương đậu xanh tổng hợp. Những que kem mát lạnh kèm theo vị thơm dịu của đậu xanh chỉ mới nghe đến đã khiến bạn thích thú, nhất là trong tiết trời mùa hè oi bức này.
Kem đậu xanh là một trong những loại kem phổ biến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Kem Sầu Riêng được làm từ các nguyên liệu như sữa đặc, hương sầu riêng dùng cho thực phẩm, đường kính trắng, bơ sữa, sữa tươi, siro glucoza... với giá trị dinh dưỡng cao, Que kem sầu riêng giàu chất đạm và chất béo mang lại hương vị mềm mịn, thơm ngọt nơi đầu lưỡi.
Kem hộp nho vừng có thành phần bao gồm nước, đường kính, chất béo, xiro glucoza, sữa đặc, sữa bột, bơ, nho khô, vừng rang, hương liệu tổng hợp, hương nho dùng cho thực phẩm…
Một hộp kem nho vừng có 10 que kem với hương vị béo ngậy từ bơ sữa và sự tươi mát từ nho trắng.